Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM HƯNG PHÁT

Bạn đang phân vân, lo lắng về các vấn đề chất lượng, mấu mã và giá thành khi quyết định chọn nhà sản xuất cho các sản phẩm của bạn… hãy đến với HƯNG PHÁT.

Đến với cty HƯNG PHÁT quý khách hàng sẽ được đội ngủ nhân viên cty sẽ tư vấn những ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm một cách độc đáo.

Công Ty chúng tôi với tập hợp đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quạt tay, sổ tay kết hợp việc sử dụng trang thiết bị và công nghệ hiện đại đảm bảo sẻ làm hài lòng các yêu cầu cao nhất của quý khách hàng.

Với phương chăm “ chắp cánh thương hiệu-mang đến thành công” HƯNG PHÁT cam kết các sản phẩm khi đến tay khách hàng sẽ mang mẫu mã, chất lượng tốt nhất.

Đến với HƯNG PHÁT đồng nghĩa quý khách hàng đến tận nơi sản xuất, không qua các công ty trung gian giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Hiện tại Công ty đã và đang cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho các cty quà tặng, công ty viễn thông, các showroom…… Đồng thời còn là đối tác cung cấp các mặt hàng sổ tay, quạt tay cho các công ty và các hộ gia đình trên phạm vi cả nước.

Công Ty HƯNG PHÁT rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Quý Khách – Kính chúc Quý Khách và
Quý Công Ty phát triển thành công – bền vững!